Mách bạn cách tải phim về điện thoại Android bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nỗi lòng lớn số 1 với những ai ưa thích cày phim bên trên địa hình này là ko thể chuyên chở về bộ phim truyện nhưng mà bản thân yêu thương quí. Tuy nhiên, kể từ lúc chúng ta tìm ra cho tới nội dung bài viết này tức là nỗi lòng này đã trọn vẹn rất có thể được xử lý. Trong nội dung bài viết ngày thời điểm hôm nay, Sforum tiếp tục méc nhau chúng ta cơ hội chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc rất rất giản dị.

Bạn đang được lần tìm kiếm một khí cụ chung chuyên chở về Smartphone những bộ phim truyện nhưng mà bản thân yêu thương quí. Bài viết lách ngay lập tức tại đây tiếp tục khêu ích cho tới chúng ta một khí cụ vô cùng hữu ích.

Bạn đang xem: Mách bạn cách tải phim về điện thoại Android bằng trình duyệt Cốc Cốc

Mách chúng ta cơ hội chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc

Tại sao nên chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng Cốc Cốc

Đa phần những phần mềm duyệt trang web đã có sẵn bên trên Smartphone như Chrome sẽ không còn được cho phép chúng ta chuyên chở những Clip về Smartphone của tớ. Tuy nhiên, với Cốc Cốc là trọn vẹn khả thi đua và còn nhiều điều thú vị không những thế nữa. cũng có thể nói tới một trong những điểm mạnh như:

  • Sở hữu hình mẫu giản dị, đơn giản thao tác. Nếu chúng ta đang được dùng trình duyệt Chrome trước cơ thì lúc đến với Cốc Cốc tiếp tục vô nằm trong không xa lạ.
  • Hỗ trợ giờ đồng hồ Việt với những công dụng được tế bào miêu tả dễ nắm bắt, thân thiện với người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ chuyên chở thẳng những Clip yêu thương quí từ rất nhiều mối cung cấp không giống nhau về Smartphone chỉ với vài ba thao tác giản dị.
  • Hỗ trợ chuyên chở cả tệp tin nhạc kể từ những trang nghe nhạc thông dụng như Zing mp3, nhaccuatui,…
  • Trang bị công dụng ghim Clip vô nằm trong tiện lợi. Với công dụng này, chúng ta vừa phải rất có thể coi phim, vừa phải lướt Facebook hoặc nhắn tin cẩn, một công song việc.
  • Có thể tận dụng tối đa công dụng ghim Clip giúp nghe nhạc bên trên YouTube trong cả Lúc tắt screen.

Tại sao nên chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng Cốc Cốc

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Tải về Smartphone trình duyệt Cốc Cốc bên trên phía trên.

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc - Cách 1

Bước 2: Khởi động trình duyệt Cốc Cốc, chọn “Khám phá” và tiếp sau đó bấm nhập nút “Bắt đầu duyệt web!”.

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc - Cách 2

Bước 3: Truy cập nhập trang web coi phim và lần cho tới bộ phim truyện nhưng mà mình muốn chuyên chở về. Tiếp theo gót hãy nhấn nhập nút “Xem phim”.

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc - Cách 3

Bước 4: Bấm nhập Clip phim, xuất hiện nay một hình tượng màu xanh lá cây lá ở cạnh bên Clip, hãy chọn nhập lốt mũi thương hiệu mặt mày trái.

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc - Cách 4

Bước 5: Chọn nhập nút “Tải”, tiếp sau đó lựa lựa chọn địa điểm chuyên chở xuống tệp và nhấn “Tải”.

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc - Cách 5

Bước 6: Khi trình duyệt chính thức quy trình chuyên chở xuống, bạn cũng có thể coi cụ thể hiện trạng của tệp bằng phương pháp nhấn nhập chữ “Chi tiết” như hình. Như vậy là chúng ta đang được triển khai thành công xuất sắc cơ hội chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc.

Cách chuyên chở phim về Smartphone Android vì chưng trình duyệt Cốc Cốc - Cách 6

Gợi ý 3 khuôn mẫu Smartphone Android được quan hoài tối đa năm 2022

Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus 5G

Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus 5G rất có thể coi là cái thương hiệu đang được nhận được không ít sự quan hoài với thông số kỹ thuật vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực. Sở hữu con cái chip MediaTek Dimensity 920 nằm trong RAM 8GB, máy rất có thể xử lý mượt nhưng mà những tác vụ và đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt yêu cầu chiến những tựa game hình đồ họa cao. Màn hình được chuẩn bị tấm nền AMOLED Full HD+ sở hữu tần số quét tước lên tới 120Hz tiếp tục mang đến những thưởng thức vô nằm trong thích mắt và tuyệt vời.

Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus 5G

Tecno POVA 3

Với những ai lo ngại sạc pin rất nhiều lần thì Tecno POVA 3 được xem là lựa lựa chọn ko thể tương thích rộng lớn với viên pin rất rất rộng lớn lên tới 7000mAh. Với screen 6.9 inch nằm trong tần số quét tước 90Hz, những thưởng thức coi phim hoặc chơi trò giải trí tiếp tục trở thành ấn tượng rộng lớn bên trên dế yêu này. Máy cũng khá được chuẩn bị con cái chip Helio G88 mạnh mẽ và uy lực nằm trong dung tích RAM và ROM theo thứ tự là 6GB và 128GB.

Tecno POVA 3

Samsung Galaxy A53 (5G)

Một thành phầm cũng khá được quan hoài nhiều mới gần đây tới từ căn nhà Samsung này là Samsung Galaxy A53 (5G). Sản phẩm được chuẩn bị screen Super AMOLED siêu đường nét với vận tốc phản hồi rất rất tinh tế lên tới 120Hz nằm trong độ sắc nét Full HD+. Sở 4 camera sau tuyệt vời với camera chủ yếu sở hữu độ sắc nét lên tới 64MP tiếp tục biến đổi bạn phát triển thành một thợ chụp ảnh có trách nhiệm.

Samsung Galaxy A53 (5G)

Xem thêm: Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Tạm kết:

Trên đó là cơ hội chuyên chở phim về Smartphone vì chưng trình duyệt Cốc Cốc vô nằm trong giản dị. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc mẹo nhỏ này.

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iPhone.

Danh sách Điện thoại đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Oppo Reno 7

Giảm 42 %

 Oppo Reno 7 Pro

Giảm 47 %

 NOKIA C21 PLUS 2GB 64GB

Giảm 17 %

 Samsung Galaxy A23 5G

Giảm 31 %

 Realme 11 Pro

Giảm 19 %

 OnePlus 11

Giảm 5 %

 Vivo V27e

Giảm 11 %

 ROG Phone 6D Ultimate

Giảm 15 %

 OPPO Find N2 Flip

Giảm 15 %

BÀI VIẾT NỔI BẬT