Hướng dẫn 7 cách download video YouTube miễn phí dễ dàng

Bạn rất rất quí coi những Clip bên trên Youtube tuy nhiên không tồn tại cơ hội này nhằm lưu lưu giữ chúng? Viettel Store tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội tải về Clip Youtube về PC nhập nội dung bài viết sau đây.

Cách tải về Clip Youtube về PC đơn giản

Để hoàn toàn có thể chuyên chở Video bên trên Youtube về PC, bạn cũng có thể xem thêm 1 trong các 4 cơ hội chỉ dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 7 cách download video YouTube miễn phí dễ dàng

1. Tải Video Youtube về PC vì chưng trình duyệt Cốc Cốc

Cách chuyên chở Clip YouTube về máy tính đơn giản và giản dị nhất và cũng thịnh hành nhất được không ít người tiêu dùng dùng đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Chỉ cần thiết PC của công ty được setup sẵn trình duyệt Cốc Cốc thì hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng chuyên chở nhạc và Clip về PC không tính phí kể từ YouTube một cơ hội nhanh gọn.

Cách tải Clip YouTube về máy tính dùng trình duyệt Cốc Cốc

Tải Clip YouTube vì chưng trình duyệt Cốc Cốc cũng rất được người tiêu dùng Việt nhận xét cao nhờ tích ăn ý tương đối đầy đủ những tùy lựa chọn về định hình và unique chuyên chở về.

Dưới đó là chỉ dẫn cụ thể quá trình tải Clip Youtube vì chưng trình duyệt Cốc Cốc bên trên máy tính:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải chuyên chở trình duyệt Cốc Cốc mang lại PC. Sau Lúc chuyên chở và setup trình duyệt Cốc Cốc thành công xuất sắc, chúng ta banh trình duyệt lên và truy vấn nhập trang YouTube.com.

Sau ê banh Clip mong muốn tải về mobile > nhấn nhập nút Tải về hình mũi thương hiệu greed color bên trên góc bên trên nằm trong ở bên phải của thanh vị trí.

Nhấn nhập nút Tải về hình mũi thương hiệu greed color bên trên góc bên trên nằm trong ở bên phải của thanh địa chỉ

Bước 2: Quý khách hàng nhấn nhập hình tượng mũi thương hiệu nhỏ chỉ xuống cạnh nút Tải về nhằm hiển Thị trường tùy lựa chọn những định hình chuyên chở xuống. Tại trên đây, bạn cũng có thể tùy lựa chọn unique Video chuyên chở về, lựa chọn định hình tiếng động (Audio) hoặc Phụ đề theo đuổi yêu cầu dùng.

Tùy lựa chọn những định hình Clip YouTube mong muốn chuyên chở xuống

Bước 3: Sau Lúc lựa chọn xong xuôi unique, chúng ta nhấn nhập nút Tải về nhằm tải Clip YouTube về máy tính. Khi quy trình tải Clip YouTube hoàn vớ, bạn cũng có thể banh xem xét lại Clip cả Lúc không tồn tại liên kết mạng Internet nhé!

Xem thêm: Chắc Ai Đó Sẽ Về (Sơn Tùng M-TP) - Lời bài hát, tải nhạc Zing MP3

>>> Tham khảo: TOP 5 ứng dụng chuyên chở Clip kể từ YouTube thời gian nhanh nhất

2. Tải Video Youtube về PC online vì chưng đoạn Clip Converter

Ngoài cơ hội dùng trình duyệt Cốc Cốc chung chuyên chở Clip Youtube về PC thì lúc này, sở hữu thật nhiều những Website Online chung bạn cũng có thể chuyên chở Clip Youtube hoặc chuyên chở Clip Facebook về PC một cơ hội vô nằm trong đơn giản và giản dị. Cách chuyên chở Clip bên trên Youtube về máy tính tiếp Từ đó là dùng trang web đoạn Clip Converter. Quý khách hàng chỉ việc nhập đường đi của Clip nhập dù Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục. Lúc ê lựa chọn định hình Clip tương thích nhất và nhấn nút Bắt đầu. Giao diện của trang web này rất dễ dàng sử dụng vì thế sở hữu Tiếng Việt.

Sử dụng ClipConverter
Sử dụng ClipConverter

Thêm một cơ hội nữa nhằm chuyên chở Clip kể từ Youtube ê đó là truy vấn nhập YouTubeMP4, dán URL Clip nhập sườn ngang rồi nhấn nút Convert cạnh bên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi Clip YouTube hao hao chuyên chở về chủ yếu clip ê. Nó cũng cung ứng những unique không giống nhau nhằm người tiêu dùng lựa chọn.

3. Tải Video Youtube về PC online vì chưng Bitdownloader

Để tải Video kể từ Youtube về vũ khí sớm nhất có thể. Hãy tuân theo từng bước chỉ dẫn sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, nhằm chuyên chở Clip kể từ Youtube, bạn phải copy links của đoạn Clip cần thiết chuyên chở.

 Bước 2: Tiếp theo đuổi, bạn phải truy vấn nhập đàng links này và dán links của đoạn Clip khi nãy và nhấn Download Bước 3: Lúc này, máy tiếp tục xuất hiện tại 1 bảng đòi hỏi chúng ta tùy lựa chọn độ sắc nét mang lại đoạn Clip chuẩn bị chuyên chở nhằm chúng ta lựa lựa chọn, sẽ có được thật nhiều tùy lựa chọn kể từ độ sắc nét thấp cho tới 4K.

Xem thêm: 8 Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại, máy tính nhanh và đơn giản

Bước 4: Sau Lúc lựa chọn độ sắc nét xong xuôi, chúng ta chỉ việc nhấn nhập nút Proceed và hóng xử lý Dường như, chúng ta cũng hoàn toàn có thể xem thêm tăng những trang web chung chuyên chở Clip bên trên youtube về PC đơn giản và giản dị như x2convert.com hoặc y2mate.com.

4. Tải Video Youtube về PC vì chưng phần mềm

Cuối nằm trong, chúng ta chỉ việc hóng nhập vài phút, Lúc xuất hiện tại chữ Download, nhấn nhập nó. Lúc này tiếp tục có một bảng đòi hỏi lựa chọn điểm lưu đoạn Clip này, Lúc ê chúng ta click lựa chọn luyện tin cẩn nhưng mà mình thích lưu là xong xuôi. Một ứng dụng rất rất phổ biến và thân thuộc ê đó là Internet Download Manager – IDM. Phần mượt này hoàn toàn có thể tăng vận tốc chuyên chở tệp tin lên rất nhiều lần và được tích ăn ý sẵn nhiều tác dụng chung người tiêu dùng hoàn toàn có thể chuyên chở Clip từ không ít trang web. Sau Lúc chuyên chở ứng dụng, một hành lang cửa số nhỏ sở hữu ghi “Download This Video” hình thành bên trên trang chạy Clip, kích nhập trên đây và chính thức chuyên chở về. 

cách chuyên chở Clip bên trên Youtube về máy tính

Trên đó là một trong những cách chuyên chở Clip bên trên Youtube về máy tính nhưng mà chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng một cơ hội đơn giản dễ dàng. Những sử dụng phương pháp này trọn vẹn không tính phí nhằm chúng ta dùng. Lưu ý là Clip chuyên chở về kể từ YouTube hoàn toàn có thể là Clip bị đóng góp vết bạn dạng quyền, chúng ta nên làm coi 1 mình hoặc share với bè bạn chứ tránh việc đăng lên lại.

BÀI VIẾT NỔI BẬT