Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy ảnh uy tín giá rẻ nhất | Zshop

KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH!

Bạn đang xem: Dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy ảnh uy tín giá rẻ nhất | Zshop

♦ Ngày ni, máy hình họa là 1 trong thành phầm technology cực kỳ thân mật và gần gũi với quý khách. Chúng tớ đều mong ước chiếm hữu cái máy hình họa đẳng cấp và sang trọng và ổn định toan cao. Tuy nhiên, vô quy trình dùng, cực kỳ khó khăn tách ngoài những tình huống hư hại vì thế chạm chạm, bảo vệ ko đúng cách dán, dọn dẹp vệ sinh ko trúng cách thức. Với lực lượng chuyên môn viên được đào tạo và giảng dạy nâng cao, tay nghề cao, tác phong thao tác có trách nhiệm, Cửa Hàng chúng tôi kiêu hãnh rất có thể thay thế từng hư đốn lỗi cho tới cái máy hình họa của doanh nghiệp.

♦ Đến với trung tâm thay thế máy hình họa của zShop.vn, bạn cũng có thể yên tâm gửi cái máy hình họa của tớ vô sửa vì thế Cửa Hàng chúng tôi khẳng định toàn bộ những linh phụ kiện, phụ khiếu nại bên trên cái máy hình họa của các bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị thay đổi đồ gia dụng, bị "luộc"), được bảo đảm cảnh giác, lựa lựa chọn cách thức thay thế, thay cho thế thích hợp nhất.

♦ zShop.vn khẳng định toàn bộ những linh phụ kiện, phụ khiếu nại thay cho thế đều là mặt hàng đáp ứng quality chất lượng. Tất cả những máy hình họa được thay thế rời khỏi đều được qua loa chằm đánh giá, thẩm toan quality, vì thế máy hình họa sau khoản thời gian thay thế có tính ổn định toan cao. Vì vậy, quí người sử dụng sẽ không còn cần bận tâm lo ngại về yếu tố máy tạm bợ hoặc bắt gặp trục trặc sau khoản thời gian sửa chữa trị máy ảnh.

♦ Gọi ngay lập tức và để được hỗ trợ: 0922 022 022

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY ẢNH + ỐNG KÍNH

Dịch vụ Giá
Vệ sinh ngoài Body + Lens Miễn phí
Vệ sinh Trong Ống kính Từ 100.000 đ cho tới 400.000 đ(Tùy loại Lens, Tùy tình trạng)
Vệ sinh bên phía trong Body Từ 100.000 đ cho tới 150.000 đ (Tùy loại body toàn thân, Tùy hiện tượng )
Vệ sinh Sensor Từ 150.000 đ cho tới 200.000 đ(Tùy tình trạng)

Một số lỗi thông thường bắt gặp bên trên Nikon DSLR

Lỗi FEE

Nếu chúng ta dùng một ống kính loại G, các bạn sẽ ko khi nào bắt gặp cần lỗi này vì thế lỗi này cho thấy ống kính không được đóng góp ở phỏng banh nhỏ nhất. quý khách chỉ việc xoay vòng chỉnh khẩu phỏng cho tới số lượng f/ lớn số 1 – thông thường là f/22 hoặc f/16 – là tiếp tục xử lý được ngay lập tức. Sau Lúc chỉnh vòng khẩu phỏng cho tới số lượng f/ lớn số 1, hãy ghi nhớ khóa vòng khẩu phỏng lại. quý khách rất có thể đơn giản phân biệt được số lượng f/ lớn số 1 bên trên ống kính Nikkor vì thế bọn chúng luôn luôn được đập color cam.

Lỗi F–

Lỗi này cho thấy máy hình họa và ống kính ko tiếp xúc được cùng nhau. Thường bắt gặp khi chúng ta dùng ống kính đời cũ với một số trong những hệ máy hình họa chuyên môn số, ví như dùng ống kính không tồn tại CPU với máy hình họa chuyên môn số D40. Nếu chúng ta đang được sử dụng một ống kính CPU, chúng ta chỉ việc tháo dỡ ống kính thoát khỏi thân mật máy rồi lắp đặt lại vô thân mật máy là việc cố sẽ tiến hành xử lý. Khi lắp đặt ống kính vô thân mật máy hãy xem xét vặn chặt ống kính vô thân mật máy cho tới lúc nghe tới giờ đồng hồ click.

Hình tam giác với số F0 (hoặc một số lượng không giống, ví như F6)

Lỗi này cũng cho thấy ống kính và máy hình họa ko tiếp xúc được cùng nhau, và máy hình họa nhận định rằng chúng ta ko lắp đặt ống kính bên trên thân mật hình họa. Nếu chúng ta dùng ống kính không tồn tại CPU, Tức là chúng ta tiếp tục ko vặn trúng phỏng banh lớn số 1 của ống kính. Con số lân cận chữ F cho thấy khoảng cách xa thẳm nhất đối với phỏng banh ống kính lớn số 1 bên trên ống kính không tồn tại CPU – vì thế số lượng 6 phía trên cho mình biết chúng ta tiếp tục đóng góp nhỏ 6 nấc khẩu phỏng đối với khẩu phỏng lớn số 1. Đối với ống kính loại G không tồn tại vòng khẩu phỏng, các bạn hãy demo vệ sinh sạch sẽ những điểm xúc tiếp bên trên ống kính nhằm xử lý. Nếu ko xử lý được lỗi này bằng phương pháp thực hiện bên trên, bạn phải đem ống kính chuồn BH vì thế chân xúc tiếp của ống kính tiếp tục với yếu tố.

Lỗi F0

Đây không hẳn nhưng mà một lỗi của ống kính hoặc máy hình họa, tuy nhiên nếu như bạn thấy hình tượng F0 xuất hiện tại bên trên màn hình hiển thị trấn áp Tức là ống kính không được vặn sát vô thân mật máy hình họa. quý khách cũng tiếp tục thấy xuất hiện tại hình tượng F0 so với ống kính loại G nếu như bạn ko vặn không còn ống kính vô thân mật máy. Đối với ống kính CPU đời trước vó vòng khẩu phỏng, số lượng lân cận chữ F tiếp tục tăng dần dần lên khi chúng ta vặn ống kính vô thân mật máy hình họa, và Lúc ống kính và đã được lắp đặt vô trúng địa điểm, máy hình họa tiếp tục cho mình biết độ quý hiếm phỏng banh ống kính.

Lỗi Err

Biểu tượng Err cho mình biết máy hình họa tiếp tục bắt gặp cần một trường hợp bất ngờ cực kỳ nặng nề, Lúc bắt gặp lỗi này máy hình họa tiếp tục trọn vẹn dừng hoạt động và sinh hoạt cho tới khi chúng ta tắt mối cung cấp và khởi động quay về. Lỗi này thông thường cho thấy những chân xúc tiếp thân mật máy hình họa và ống kính đã biết thành không sạch vì thế máy hình họa và ống kính ko thể tiếp xúc được cùng nhau, hoặc mùng trập máy hình họa đã biết thành trường hợp bất ngờ. Nếu chúng ta cảm nhận thấy những chân xúc tiếp của dòng sản phẩm hình họa và ống kính bị không sạch, hãy vệ sinh thiệt sạch sẽ những chân xúc tiếp này. Nếu yếu tố vẫn ko được giải quyết và xử lý bạn phải đem máy hình họa hoặc ống kính chuồn BH.

Một số lỗi thông thường bắt gặp bên trên Canon DLSR

Lỗi Err02

Lỗi này cũng thông thường xẩy ra vô quy trình dùng máy. lý do là phần liên kết thân mật máy hình họa và thẻ ghi nhớ với yếu tố, rất có thể là chân thẻ của ổ thẻ bị gãy, rất có thể vì thế xúc tiếp, rất có thể là thẻ ghi nhớ của doanh nghiệp bị lỗi và nguy hiểm rộng lớn là phần gọi thẻ vô máy của doanh nghiệp bị lỗi. quý khách demo một thẻ ghi nhớ không giống (đảm bảo thẻ cơ ở máy không giống vẫn hoạt động và sinh hoạt thông thường và phù phù hợp với vận tốc của dòng sản phẩm đang được sử dụng). Nếu vẫn xẩy ra lỗi thì nên cần đưa theo đánh giá bên phía trong Body của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Lỗi Err04

Lỗi này thông thường xẩy ra Lúc thẻ không tồn tại khoảng chừng trống không (Thẻ giàn giụa hoặc bị lỗi).

Lỗi Err05 flash ko hoạt động

Do máy phân biệt đèn flash gán tất nhiên máy ko đạt được địa điểm nhưng mà máy tiếp tục rời khỏi mệnh lệnh (Không với lỗi này bên trên những body toàn thân không tồn tại đèn flash nối liền, ví dụ: EOS 5D). Thường hoặc xẩy ra bên trên những hệ máy EOS 500D, 550D, 600D.

Lỗi Err06

Lỗi này xẩy ra Lúc cỗ vệ sinh CMOS tự động hóa ko hoạt động và sinh hoạt.

Lỗi Err10

Khi vô thẻ ghi nhớ với lưu thêm thắt những luyện tin yêu không giống nhưng mà bị máy quan sát. Cần cho tới thẻ ghi nhớ và PC và xoá quăng quật những tệp tin cơ.

Lỗi Err20

Gặp yếu tố về gương và mùng trập, E20 ko xác lập đúng mực địa điểm bên trên gương hoặc mùng trập, tuy nhiên đó là lỗi xẩy ra đa phần về cơ khí. quý khách demo tháo dỡ OK và ấn chụp và coi coi mùng trập và gương lật với hoạt động và sinh hoạt ko.

Lỗi Err30

Khác với E20, lỗi này phát biểu đúng mực cho tới tớ biết đang được bắt gặp yếu tố bên trên mùng trập tuy nhiên rất có thể xẩy ra ở đoạn cơ khí hoặc cũng rất có thể là phần năng lượng điện. Nhưng theo gót kinh nghiệm tay nghề người tiêu dùng thì phần rộng lớn là vì lá mùng trập bị biến dị vô quy trình dùng, còn nguyên vẹn nhân nữa cũng vô số xẩy ra là vì Motor diều khiển bị lỗi. Cái này thì nên chúng ta cần mang tới khám đa khoa nhằm đánh giá, cần tháo máy và test thì mới có thể biết đúng mực phần bị lỗi.

(Sưu tầm)

Trên trên đây đơn thuần những lỗi thông thường bắt gặp và cơ hội giải quyết và xử lý. Trong tình huống chúng ta ko thể tự động giải quyết và xử lý được, chúng ta nên tháo dỡ pin rời khỏi và đem tới trung tâm thay thế của Cửa Hàng chúng tôi và để được tương hỗ sửa chữa trị máy ảnh của doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể.

Thông tin yêu báo giá cty dọn dẹp vệ sinh sửa chữa 

Thời gian giảo nhận và trả máy tầm kể từ 2-4 ngày (không tính công ty nhât). Những tình huống lâu rộng lớn cửa hàng tiếp tục thông tin với người sử dụng.

Giá sẽ tiến hành báo ngay trong lúc nhận đánh giá máy, những tình huống đột biến, cửa hàng tiếp tục thông tin với người sử dụng trước lúc thực hiện.

Xem thêm: Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Vinh

 Shop BH 01 mon với lỗi tiếp tục xử lý.

 Không nhận máy film, Pentax, Olympus, Ϲɑmerɑ và những dòng sản phẩm lens Cine.

Dịch vụ thay thế cơ bản 
Vệ sinh những vết bụi, mốc, rễ tre những loại ống kính, máy ảnh  
Thay cap màn hình hiển thị, màn hình hiển thị máy hình họa những loại  
Khắc phục lỗi tương quan cho tới nhưng mà chập  
Khắc phục lỗi đứt chão khẩu ống kính (dây AF)  
Khắc phục lỗi chân cắm thẻ, chân cắm flash của dòng sản phẩm ảnh   
Thay gương lật, gương nhòa máy hình họa DSLR  
Khắc phục những lỗi máy hình họa DSLR, Mirrorless (Nikon, Canon...)  
   
Bảng giá bán dọn dẹp vệ sinh Máy hình họa và Ống kính 
Vệ sinh ngoài  100k/1 tranh bị (combo hạn chế giá)
Vệ sinh vô lens (bụi, rễ tre) 200-1000k (tùy dòng sản phẩm lens)
Vệ sinh vô body toàn thân (bụi, cảm ứng, gương lật) 150k-350k (tùy tình trạng)
Vệ sinh view, dọn dẹp vệ sinh bên phía trong, cần thiết bung máy ra 150k-1000k (tùy tình trạng)
Thay mùng hình Tùy dòng sản phẩm máy - giá bán tiếp tục không giống nhau
Thay AF (đứt chão AF) Tùy dòng sản phẩm lens - giá bán tiếp tục không giống nhau
Lỗi bo mạch, lỗi ko rõ ràng nguyên vẹn nhân,…  Kiểm tra máy mới mẻ làm giá ví dụ được 
Sửa không giống (kẹt gương, kẹt mùng chập, ko lên mối cung cấp,...) Kiểm tra máy mới mẻ làm giá ví dụ được 

Vui lòng liên hệ: 0962.295.279 hoặc 0922.022.022 bắt gặp nhân viên cấp dưới hỗ trợ

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Ý Nghĩa Đặc Trưng Của Đề Về 85 Hôm Sau Đánh Con Gì

Nhà Trong Ngõ Bạn Đang Quan Tâm Đến Đề Về 85 Hôm Sau Đánh Con Gì. Nào Hãy Chú Ý Tới Bài Viết Bữa Nay Mà Trang W88 Đem Tới Cho Đàn Ông Em Nhé. Đề Về 85 Hôm Sau Đánh Con Gì Bộ Số Được Về Rộng Rãi Nhất Con Số Số Lần Lặp Về Lúc Đề Về 85 Của Giải Đặc Biệt Lúc Đề.... Kimkim. 07-58 08/09/2022