APK Facebook Lite dành cho Android

Phiên phiên bản Facebook này dùng không nhiều tài liệu rộng lớn và hoạt động và sinh hoạt nhập toàn bộ những ĐK mạng.

Facebook Lite:

 • Cài bịa thời gian nhanh – phần mềm sở hữu độ cao thấp nhỏ rộng lớn, chính vì vậy, chuyển vận xuống thời gian nhanh và dùng không nhiều dung tích bộ lưu trữ rộng lớn.

  Bạn đang xem: APK Facebook Lite dành cho Android

 • Hoạt động bên trên điện thoại cảm ứng Android cũ - bạn cũng có thể dùng phần mềm này bên trên điện thoại cảm ứng Android cũ rộng lớn ko được phần mềm Facebook thường thì hỗ trợ

 • Sử dụng không nhiều tài liệu rộng lớn - hiệu suất cao rộng lớn với tài liệu địa hình của người tiêu dùng. Tiết kiệm chi phí nhờ dùng không nhiều tài liệu rộng lớn.

  Xem thêm: Vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu? - Vé Máy Bay Giá Rẻ Việt Mỹ

 • Tải thời gian nhanh - đó là phần mềm sớm nhất của Shop chúng tôi. Tải hình ảnh lên thời gian nhanh rộng lớn và coi update kể từ bằng hữu.

  Xem thêm: Hủy vé máy bay mất bao nhiêu tiền - Những điều bạn cần biết

 • Hoạt động bên trên toàn bộ những mạng - phần mềm này được design mang đến mạng 2G và những điểm sở hữu liên kết mạng internet chậm chạp hoặc tạm thời.


Khả năng tương thích:

Android 2.2 trở lên trên

Cập nhật phiên cuối:

12 tháng bốn, 2024

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Viettel Money - Kiến tạo cuộc sống mới

Viettel Money tích hợp các tính năng phục vụ cho mọi tiện ích, dịch vụ trong cuộc sống như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và các dịch vụ tài chính, viễn thông, bảo hiểm, mua sắm giải trí, đi lại du lịch, nộp học phí